Kinh doanh

THAM QUAN DU LỊCH BẰNG HỆ THỐNG CÁP TREO VÀ MÁNG TRƯỢT

Ga Hạ Giáp hệ thống cáp treo công nghệ Châu Âu

 

 

Du khách đến với KDL QG núi Bà Đen đi xe điện tới chân núi ở Ga Hạ Giáp rồi đi Cáp treo Châu Âu (song song còn có hệ thống cáp treo cũ) lên đến Điện Bà tham quan và chiêm bái. Cũng như khách du lịch đi hệ thống máng trượt với hai tuyến gồm: Tuyết lên (tuyến kéo) có chiều dài 1.190m và tuyến xuống (tuyến trượt) dài 1.700m. Hiện tại, máng trượt này có bánh cao su, có thắng tay cũng an toàn khi trượt.

Du khách sử dụng máng trượt tham quan ngắm cảnh 

 

Du khách sử dụng hệ thống máng trượt 

 

Công ty Cổ phần Cáp treo núi Bà Tây Ninh tiếp tục phát huy lợi thế, khắc phục những hạn chế của hệ thống máng trượt hiện tại, để nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch nhằm đảm bảo tính cạnh tranh của KDL QG núi Bà Đen do lượng khách tăng từ 5 đến 10% hàng năm khi mỗi độ xuân về.

Đặc biệt Công ty đã đầu tư dự án "Thay thế thiết bị, nâng cấp hệ thống máng trượt theo công nghệ và tiêu chuẩn của Châu Âu hiện đại mới", với tiện nghi và đảm bảo an toàn cao nhất để phục vụ vận chuyển, vui chơi giải trí cho du khách lên xuống núi Bà Đen.

Với hệ thống máng trượt Châu Âu bền chắc, an toàn, nguyên lý vận hành đơn giản của xe sẽ trượt tự do theo máng ống inox và hoàn toàn không bị che chắn bởi tầm nhìn của du khách, vừa trượt vừa ngắm cảnh quan hùng vĩ của núi Bà Đen từ trên không. 

Bên cạnh đó, đường trượt đáp ứng yêu cầu có nhiều vòng, nhiều đoạn tạo sóng và xe trượt có thể đạt tốc độ đến 40Km/h, chạy theo tuyến của hệ thống máng trượt cũ, sự dụng lại kết cấu trụ cải tạo và làm mới phần trên bằng cách thay mới hệ thống xe trượt ống inox để tạo nên một đường trượt hấp dẫn cho du khách.

Đường uống lượn dọc theo sườn núi, lúc thoắt ẩn, lúc thoắt hiện sau những mỏm đá, rặng cây tạo nên cảm giác hào hứng sống động có thể ngắm nhìn và ghi hình vẻ đẹp hoang sơ hùng vĩ của núi Bà Đen cũng như lúc du khách trượt xuống tạo ra cảm giác mạo hiểm, thích thú khi sử dụng dịch vụ trượt ống inox này.